Mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer tại Tân Phú

Mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer tại Tân Phú

Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer tại Tân Phú được thiết kế sản xuất và phân phối bởi Siêu thị cửa, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Cửa gỗ MDF Veneer  tại quận Tân Phú– Cửa gỗ công nghiệp TPHCM

Cửa gỗ MDF Veneer là công nghệ được các nhà sản xuất Châu Âu nghiên cứu thiết kế sản xuất và ứng dụng vào các sản phẩm nội thất kiến trúc cao cấp trong xây dựng.

Mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer tại Tân Phú

MDF là viết tắt của cụm từ Medium Density Fiberboard . Tạm dịch ra tiếng Việt là Gỗ ép tỉ trọng trung bình.

Tên gọi MDF để phân biệt với các loại gỗ ép LDF (Low Density MDF gỗ ép tỉ trọng thấp và gỗ ép ULDF (Ultra Low Density MDF – gỗ ép tỉ trọng cực thấp).

Mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer tại Tân Phú

Dòng cửa gỗ MDF Veneer tại Siêu thị cửa

Với đặc điểm là dòng cửa vân phẳng nên cửa gỗ MDF Veneer có thiết kế sang trọng có thể dùng cho nhiều không gian chính như phòng khách, phòng bếp… 

Hầu như ai đã dùng qua dòng cửa gỗ MDF Veneer cũng không thể phủ nhận những tính năng ưu việt mà nó có thể mang lại. Thậm chí nhiều người còn lựa chọn nó cho bất cứ căn phòng nào trong không gian của mình.

Mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer tại Tân Phú

Điểm mạnh của hai dòng gỗ được hội tụ trong cửa gỗ MDF Veneer

Được cấu tạo gồm mặt tạo phẳng là lớp ép gỗ MDF còn mặt phủ bề mặt là lớp gỗ Veneer nên dòng cửa gỗ này vừa có sự tự nhiên vừa có những điểm nổi bật. Cụ thể như: mặt phẳng bền chắc, không bị cong vênh, đặc biệt là khả năng chống ẩm, chống ồn khá hiệu quả.

Giá thành của loại gỗ công nghiệp này không quá mắc nhưng khi sử dụng thì làm nổi bật không gian không kém gì các loại gỗ tự nhiên. Chính vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn loại gỗ này trong nhiều không gian của mình. Không những tiện dụng mà còn làm cho không gian trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer tại Tân Phú

Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ MDF Veneer khi quy khách lắp đặt qua hệ thống Siêu thị cửa

Chịu được ảnh hưởng của môi trường: Loại gỗ MDF Veneer này đã được xử lý, tẩm sấy kỹ lưỡng, được ghép lại từ nhiều miếng nhỏ nên

hạn chế được sự co ngót, giãn nở từ gỗ giúp cửa không bị cong vênh, bề mặt cửa là gỗ thật.

Kiểu dáng phong phú : Cửa phòng MDF Veneer nhiều kiểu dáng khác nhau, dễ dàng sáng tạo với những kiểu cắt, uốn, tạo độ cong,  nhiều chi tiết phức tạp tạo nên bề mặt đẹp. 

Mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer tại Tân Phú

Giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên: 

  • Với nguyên liệu gỗ tự nhiên phần lõi, mặt ngoài dán veneer nên giá cửa gỗ MDF Veneer thành thấp hơn nhiều so với các loại cửa gỗ khác. 
  • Giá cửa gỗ MDF Veneer thấp nhờ sử dụng vụn gỗ, miếng gỗ nhỏ,… được tẩm sấy kỹ lưỡng su đó ghép lại thành tấm để làm cửa. 

Cửa gỗ MDF Veneer mang tính thẩm mỹ cao

  • Đẹp chính là ưu điểm nổi bật nhất của dòng cửa phòng mdf. 
  • Màu sắc của cửa, vân gỗ được sơn không thua kém gì so với các loại gỗ tự nhiên thông thường. 
  • Đặc biệt loại cửa gỗ MDF Veneer có thể phù hợp với mọi không gian trong gia đình, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer tại Tân Phú

Nếu bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công cửa gỗ, cửa nhựa, cửa chống cháy, nội thất gỗ chuyên nghiệp hay cần được tư vấn thông tin, hãy liên hệ với Siêu Thị Cửa theo thông tin sau:

Hotline: (028) 36 209 290 - 0888.666.165

Email: sales@sieuthicua.vn

Địa chỉ: 750 Trường Chinh , P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM